โครงการ "ทำดีถวายพ่อ ฟื้นฟูอยุธยา" (ฟื้นฟูศาสนสถานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา)เว็บไซต์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภาพ logo website จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โครงการ "ทำดีถวายพ่อ ฟื้นฟูอยุธยา" (ฟื้นฟูศาสนสถานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา)

ผู้เขียน:  นพพร แสงสร้อย จาก ผู้ดูแลระบบ
ปรับปรุงเนื้อหาสุดเมื่อวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554 เวลา 12:54 น.

 อ่าน 4,259

จังหวัดพระนครศรีอยุธยายาจัดโครงการ "ทำดีถวายพ่อ ฟื้นฟูอยุธยา" (ฟื้นฟูศาสนสถานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา)

โดยในระยะที่ ๑ เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑๕ พฤศจิกายน - ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ ศาสนสถาน จำนวน ๑๙ วัด ๙ มัสยิด ๙ โบสถ์ และ ๙ ศาลเจ้า โดยกำหนดเปิดโครงการและทำพิธีมอบเงิน พร้อมปล่อยขบวนคาราวานจิตอาสาทำความสะอาดและบูรณวัด มัสยิด โบสถ์ และศาลเจ้า ในวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔

และระยะที่ ๒ วันที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๕๔ - ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ ดำเนินการสาสนสถานที่เหลือ จำนวน ๔๖๑ วัด ๔๐ มัสยิด ๒ โบสถ์ และ ๓ ศาลเจ้า

 

โดยหน่วยงานภาครัฐ/ภาคเอกชน และประชาชน ที่รับเป็นเจ้าภาพในการฟื้นฟูศาสนสถานที่ประสบอุทกภัย แสดงความจำนงเป็นเจ้าภาพสมทบทุนในการฟื้นฟูศาสนสถานที่ประสบอุทกภัย และร่วมกิจกรรมทำความสะอาดศาสนสถาน ดูรายละเอียดได้ที่ www.ayu-culture.go.th, www.เที่ยวภาคกลาง.com, www.ayutthaya.go.th หรือแจ้งความประสงค์ได้ที่สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และ ททท.สำนักงานพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

 

หน่วยงานภาครัฐ/ภาคเอกชน และประชาชน สามารถสมทบทุนโดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาศูนย์ราชการ ชื่อบัญชีฟื้นฟูอยุธยา (ศาสนสถาน) เลขที่บัญชี ๙๘๐-๖-๘๒๐๘๓-๕ และส่งสำเนาการโอนเงินให้สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หมายเลขโทรศัพท์/โทรสาร ๐-๓๕๓๓-๖๘๘๑ หากต้องการรับใบอนุโมทนาบัตรจากศาสนสถาน โปรดแจ้งมาพร้อมด้วย

ดาวน์โหลดไฟล์
คำค้นหา
 
comments powered by Disqus
ข่าวในประเภทประชาสัมพันธ์
ข่าวโดยผู้ดูแลระบบ
ข่าวล่าสุด
สนใจมากสุดในรอบเดือน
เข้าชมล่าสุด