จังหวัดพระนครศรีอยุธยาจัดการประมูลเลขทะเบียนรถสวย หมวดอักษร กทเว็บไซต์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภาพ logo website จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จังหวัดพระนครศรีอยุธยาจัดการประมูลเลขทะเบียนรถสวย หมวดอักษร กท

ผู้เขียน:  ณัฏฐนันท์ ทองนุ่น จาก สำนักงานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
เมื่อวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 เวลา 13:45 น.

 อ่าน 6,780

           เมื่อวานนี้(วันที่ ๑๗ พ.ค.๕๕)  เวลา ๑๖.๐๐ น.จังหวัดพระนครศรีอยุธยาจัดแถลงข่าวการจัดการประมูลเลขทะเบียนรถสวย หมวดอักษร กท   โดยมีนางปรียา    ปาลิโพธิ   รอง ผวจ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย  นางวิภารัตน์ วัฒนชีวโนปกรณ์ ขนส่งจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.สมบัติ ชูชัยยะ รองผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา นายนัทธี บ่อสุวรรณ ปลัดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกันแถลงข่าวการจัดการประมูลเลขทะเบียนรถสวย หมวดอักษร กท   

             นางวิภารัตน์ วัฒนชีวโนปกรณ์ ขนส่งจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า กรมการขนส่งทางบก ได้มอบหมายให้จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยสำนักงานขนส่งจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดการประมูลทะเบียนรถเลขสวย (Super Number) หมวดอักษร กท จำนวน ๓๐๑ หมายเลข ในวันเสาร์ที่ ๑๖ และวันอาทิตย์ที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๕๕ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น.เป็นต้นไป  ณ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จ.พระนครศรีอยุธยา รายได้จากการประมูลนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) นำไปใช้ในการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน จัดซื้ออุปกรณ์เพื่อการยังชีพแก่ผู้พิการที่ประสบอุบัติเหตุจากรถ สนับสนุนอุปกรณ์เพื่อการรณรงค์ลดอุบัติเหตุแก่หน่วยงานต่างๆ
            ดังนั้น จึงถือว่าผู้ร่วมประมูลทะเบียนรถเลขสวยได้ทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ มีส่วนช่วยเหลือสังคมและเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ซึ่งแผ่นป้ายทะเบียนทั้ง ๓๐๑ หมายเลข ได้ทำพิธีอธิษฐานจิต โดยหลวงพ่อรวย วัดตะโก หลวงพ่อเพิ่มวัดป้อมแก้ว หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน เมื่อวันที่ ๒๕ เม.ย. ๕๕ สิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากการประมูลทะเบียนรถเลขสวย สามารถจดทะเบียนรถใหม่ หรือสับเปลี่ยนทะเบียนรถเก่าได้ทันที ไม่มีรถก็ประมูลได้ เพราะแผ่นป้ายเป็นกรรมสิทธิ์ติดตัว ตกทอดแก่ทายาทซื้อ-ขายหรือมอบให้เป็นของขวัญแก่คนที่รักได้ สำหรับผู้ที่ประมูลทะเบียนรถเลขสวยได้ทางขนส่งได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ประมูลได้หมายเลขทะเบียนหมวดอักษร กท เลขใด จะได้แถมหมายเลขทะเบียนรถกระบะบรรทุก หมวดอักษร บม เลขเดียวกับที่ประมูลได้ พร้อมผ่อนชำระเป็นระยะเวลานานถึง ๑๐ เดือน โดยไม่เสียดอกเบี้ยและลุ้นรางวัลจักรยายยนต์วันละ ๑ คัน
             ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมประมูลทะเบียนรถเลขสวยได้ด้วยตนเอง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมูลสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรสายด่วน ๑๕๘๔ ได้ตลอด ๒๔ ชั่วโมง หรือโทรศัพท์หมายเลข  ๐ ๓๕๓๓-๕๔๓๒ ต่อ ๑๕ และหมายเลข ๐ ๓๕๒๑-๒๗๖๓ ในเวลาราชการ
 


คำค้นหา
 
comments powered by Disqus
ข่าวในประเภทประชาสัมพันธ์
ข่าวโดยสำนักงานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ข่าวล่าสุด
สนใจมากสุดในรอบเดือน
เข้าชมล่าสุด